โรงเรียนวัดบางกะพ้อมฯ จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมี หลวงพ่อเจ้าอาวาสวัดบางกะพ้อม ผู้บริหาร คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ร่วมเป็นประธาน ณ ห้องประชุมโรงเรียน วันที่ 8 มิถุนายน 2560
เลือกตั้งประธานนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2560 โรงเรียนวัดบางกะพ้อมฯ จัดกิจกรรมการส่งเสริมประชาธิปไตย ในโรงเรียน โดยให้มีการเลือกตั้งประธานนักเรียน และสภานักเรียน วันที่ 8 มิถุนายน 2560
นักเรียนเข้าร่วมโครงฝึกอบรมจิตอาสาทำดีเพื่อพ่อ "จัดทำดอกไม้จันทน์" เพื่อใช้ในราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดช ณ ศูนย์การเรียนรู้ตามรอยเท้าพ่อของแผ่นดิน องค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรสงคราม วันที่ 5 มิถุนายน 2560